การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

สพป.กระบี่ รับรายงานตัวครูผู้ช่วย จำนวน 33 อัตรา

สพป.กระบี่ รับรายงานตัวครูผู้ช่วย จำนวน  33  อัตรา
////วันที่ 16 ธันวาคม 2562 ที่ห้องประชุมเหลืองกระบี่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ นายสายัณห์ ไกรนรา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ ปฐมนิเทศผู้ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ จำนวน 33 อัตรา ประกอบด้วย วิชาเอกคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ทั่วไป วิชาเอกละ 5 อัตรา วิชาเอกภาษาอังกฤษ 8 อัตรา วิชาเอกปฐมวัย 10 อัตรา วิชาเอกสังคมศึกษา 4 อัตรา และวิชาเอกคอมพิวเตอร์ 1 อัตรา
นายสายัณห์ กล่าวว่า ขอให้ทุกคนเป็นครูตลอด 24 ชั่วโมง ปฏิบัติหน้าที่เต็มตามศักยภาพ ครองตน ครองคน ครองงาน ให้สมกับการเป็นครู มีความซื่อสัตย์ สุจริต รักลูกศิษย์ให้เหมือนลูกเอง ยึดหลักการทำงานตามจรรยาบรรณ และมาตรฐานวิชาชีพครู เป็นแบบอย่างให้กับนักเรียนและคนทั่วไป ความในอย่าให้ออก ความนอกอย่าเอาเข้ามาในที่ทำงาน มีความวิริยะอุตสาหะในหน้าที่ความรับผิดชอบ มีความอดทนไม่ย่อท้อต่อปัญหาอุปสรรค มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีน้ำใจ ช่วยเหลือ และให้ความร่วมมือในการปฏิบัติงานของโรงเรียน และชุมชน นอกจากนี้แล้วยังต้องเป็นคนที่ใฝ่ศึกษา ค้นคว้า หาความรู้ที่จำเป็นต้องใช้ในการปฏิบัติงานและตั้งใจปฏิบัติงานอยู่เสมอ วางเป้าหมายในชีวิตของตัวเองให้ดีว่าต้องการไปทางไหน และเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อไปยังทิศทางที่ได้วางเอาไว้ นอกจากนี้แล้วครูผู้ช่วยยังต้องเตรียมตัวพัฒนาอย่างเข้ม เพื่อรับการประเมินตามเกณฑ์มาตรฐานที่ กคศ. กำหนด 6 เดือนต่อครั้งเป็นระยะเวลา 2 ปีอีกด้วย

เปิด: 5581 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ