การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

จังหวัดกระบี่ ปล่อยตัวนักปั่นจักรยานทางไกล Tour de Andaman 2019”

จังหวัดกระบี่ ปล่อยตัวนักปั่นจักรยานทางไกล Tour de Andaman 2019” จากกระบี่มุ่งหน้าสู่จังหวัดตรังระยะทางกว่า 125 กม. กระตุ้นการท่องเที่ยวฝั่งอันดามัน

วันที่ 1 พ.ย.62 ที่ ลานประติมากรรมปูดำ อำเภอเมือง กระบี่ จังหวัดกระบี่ พ.ต.ท.ม.ล.กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานในการปล่อยตัว นักปั่นจักรยานทางไกล ทั้งไทยและต่างชาติ กว่า 100 คน ภายใต้กิจกรรม Tour de Andaman 2019” ประเภท raceing เสตจที่ 2 ซึ่ง บริษัท ทีเอบี เอเจนซี่ จำกัด จัดขึ้น เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวและสร้างมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจ ของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามันและประเทศให้เพิ่มสูงขึ้น โดยใช้สโลแกน “ปั่นกินลม ชมวิถีชาวเล สัมผัสเสน่ห์อันดามัน” กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงกีฬาและการท่องเที่ยวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมทั้งเป็นการเชื่อมโยงเส้นทางท่องเที่ยวภายใน 6 จังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน ประกอบด้วย จังหวัดภูเก็ต, พังงา, กระบี่, ตรัง, สตูล และ ระนอง แบ่งออกเป็น 4 เสตจ ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2562

โดยในวันนี้ เป็นการแข่งขันจักรยานทางไกล Tour de Andaman 2019 เสตจ ที่ 2 เส้นทาง จากลานประติมากรรมปูดำ จัอ.เมืองงหวัดกระบี่มุ่งหน้าไปจังหวัดตรัง รวมระยะทาง 125 กิโลเมตร ส่วนสนามที่3 ในวันที่ 2 พ.ย.นี้จะออกสตาร์ทจาก จังหวัดตรังมุ่งหน้าสู่ จ.สตูล ระยะทาง 138 กม. ก่อนจะปิดท้ายที่สนามที่4 ที่จังหวัดระนอง เป็นการแข่งขันแบบ Time Trial รวมระยะทาง10 ก.ม.ในวันอาทิตย์ที่3 พ.ย.62 หลังจากนั้นจะมีการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศ King of the Mountain ประเภท ชาย และหญิง ต่อไป

เปิด: 5569 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ