การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

ผบช.สตม ตรวจเยี่ยมภารกิจ ตม.กระบี่ พร้อมมอบ เงินและ สิ่งของ ช่วยเหลือสนับสนุนหน่วยงานและเจ้าหน้าที่

ผบช.สตม ตรวจเยี่ยมภารกิจ ตม.กระบี่ พร้อมมอบ เงินและ สิ่งของ ช่วยเหลือสนับสนุนหน่วยงานและเจ้าหน้าที่

เมื่อ วันที่ 8 กันยายน 2562 พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง พร้อมคณะ เข้าตรวจเยี่ยมการปฏิบัติภารกิจราชการ. ของหน่วยงาน ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดกระบี่ โดยมีพ.ต.อ. ธเนศ สุขชัย ผกก.ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดกระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ พร้อมกันนี้ ได้มีการมอบเงิน สนับสนุนหน่วยงานและสิ่งของจำพวกของบริโภคให้กับเจ้าหน้าที่ ในส่วนตม . จังหวัดกระบี่และเข้ารับฟังการบรรยายสรุปการปฏิบัติงาน ปัญหา ที่ต้องการขอรับการช่วยเหลือหรือการสนับสนุนจากหน่วยกลาง ทั้งนี้ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดกระบี่มีภารกิจในการ ตรวจคัดกรอง บุคคล และยานพาหนะทุกประเภท ที่ผ่าน เข้าออกราชอาณาจักรบริการคนเข้าเมืองตามนโยบายของรัฐ ด้านส่งเสริมการท่องเที่ยว การค้าการลงทุน และการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ตลอดจนป้องกัน ปราบปราม การกระทำผิดของคนเข้าเมือง ทั้งอาชญากรรมข้ามชาติในรูปแบบต่างๆ โดยมีผู้ปฏิบัติงาน 89 คนทั้งในส่วนที่ประจำสำนักงานและประจำที่สนามบินนานาชาติจังหวัดกระบี่.
พ.ต.อ. ธเนศ กล่าวว่า ที่ผ่านมา ตม. จังหวัดกระบี่ ได้ดำเนินโครงการ จิตอาสา โครงการบูรณาการ ความปลอดภัยสนามบินกระบี่ โครงการ “ตม.ไทยใส่ใจคุณ” ในการติดตาม ดูแล ให้ความช่วยเหลือ แรงงานต่างด้าว ที่นายจ้างเลิกจ้าง. ผู้ป่วยติดเตียง และช่วงไฮซีซั่นที่จะถึงนี้ ดำเนินโครงการ ตม.ไทยใส่ใจบริการ จัดรถเคลื่อนที่ ลงบริการเกาะพีพี แก่นักท่องเที่ยว รายงานตัวระยะสั้นและขออยู่ต่อ. ไม่ต้องขึ้นมาดำเนินการที่สำนักงานตม. จังหวัดกระบี่ เพื่อให้นักท่องเที่ยวมีความสะดวกและคล่องตัว ซึ่งเริ่ม ตั้งเดือนตุลาคม ที่จะถึงนี้ โดยใน ปี2562. ช่วงเดือน1มกราคม-31สิงหาคม มีนักท่องเที่ยว ขาเข้า จำนวน 464,145คน ขาออก. จำนวน 576,906คน


เปิด: 5556 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ