การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

อลังการ กีฬาโรงเรียน สังข์ทองเกมส์ ครั้งที่ 41 มีผู้เข้าร่วมกว่า 5,000 คน

อลังการ กีฬาโรงเรียน สังข์ทองเกมส์ ครั้งที่ 41 มีผู้เข้าร่วมกว่า 5,000 คน
อลังการ กีฬาโรงเรียน สังข์ทองเกมส์ ครั้งที่ 41 มีผู้เข้าร่วมกว่า 5,000 คนใช้นักเรียน จำนวน 1,100 คน เปิดสนาม ชุด”เลิกคุยทั้งอำเภอ” เชื่อมความสามัคคี

วันที่ 6 ก.ค.62 พ.ต.อ.สุระสิทธิ์ ทิพย์รัตน์ ผกก.สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ เป็นประธานในพิธีเปิดกีฬาสีภายในโรงเรียนสังข์ทองวิทยา หรือสังข์ทองเกมส์ ครั้งที่ 41 จัดขึ้น ณ สนามกีฬาโรงเรียนสังข์ทองวิทยา อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ โดยมี นายธีร์ สังขสัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนสังข์ทองวิทยา คณะผู้ริหารโรงเรียน ผู้ปกครอง คณะครู นักเรียน เข้าร่วมในพิธีการแข่งขันกว่า 4,000 คน
นายธีร์ สังขสัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนสังข์ทองวิทยา กล่าวว่า การจัดการแข่งขันกีฬาสีภายในโรงเรียน หรือสังข์ทองเกมส์ ครั้งที่ 41 จัดติดต่อกันมาเป็นครั้งที่ 41 เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความสามารถด้านกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และสร้างความสามัคคีในหมู่คณะระหว่างผู้ปกครอง ครู และนักเรียน รวมทั้งปลูกฝังการรักในการออกกำลังกาย และเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่า กีฬาคือสื่อในการสืบสานสัมพันธ์สร้างความเข้าใจอันดี สร้างความสามัคคี ความกลมเกลียวให้เกิดขึ้นในหมู่คณะ กีฬาเป็นสิ่งขจัดพฤติกรรมอันไม่พึงปรารถนาของสังคมออกไป ปัจจุบันกีฬา จึงได้รับการสนับสนุนให้มีการจัดการแข่งขันอย่างกว้างขวางทั้งในระดับชุมชนและระดับนานาชาติ
สำหรับการแข่งขันกีฬาสีภายในครั้งนี้แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ชนิดกีฬา จำนวน 5 สี คือ สีเหลือง สีม่วง สีฟ้า สีชมพู และสีเขียว ทำการแข่งขัน 2 วัน คือ วันที่ 6 และวันที่ 7 กรกฎาคม 2562 แบ่งออกเป็น 7 รุ่น คือ รุ่นอายุ 3 ปี 4 ปี 5 ปี 6 ปี 8 ปี 10 ปีและ 12 ปี ในพิธีเปิดการแข่งขันสังข์ทองเกมส์ ครั้งที่ 41 ใช้การแสดงในชุด”เลิกคุยทั้งอำเภอ”มีนักเรียนเข้าร่วมจำนวน 1,100 คน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่นักเรียนกำลังเต้นตามจังหวะเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ”ในพิธีเปิด ผู้ปกครอง ที่มาร่วมในพิธี ต่างก็ลงไปสนาม ยกโทรศัพท์ถ่ายรูปเซลฟี่และร่วมเต้นกับบุตรหลานกันอย่างสนุกสนาน

เปิด: 321 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ