การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

ผู้จัดงาน มอเตอร์โชว์ 2019 ชื่นชมรถยนต์ไฟฟ้า FOMM ที่บริษัทในเครือของ กฟภ.เป็นผู้แทนจำหน่ายมีกระแสตอบรับจากผู้บริโภคดี

ผู้จัดงาน มอเตอร์โชว์ 2019 ชื่นชมรถยนต์ไฟฟ้า  FOMM ที่บริษัทในเครือของ กฟภ.เป็นผู้แทนจำหน่ายมีกระแสตอบรับจากผู้บริโภคดี
วันที่ 6 เมษายน 2562
ผู้แทนบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้จัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 มอบโล่ขอบคุณ การร่วมจัดงาน และชื่นชมการเติบโตอย่างรวดเร็วของ บริษัท เอฟโอเอ็มเอ็ม (เอเชีย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายยานยนต์ไฟฟ้าญี่ปุ่นที่ผลิตในประเทศไทยแห่งแรก
โดยมีผู้แทนจากบริษัท พีอีเอ เอ็นคอม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทในเครือของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ( กฟภ.) เข้าร่วมรับมอบโล่ ณ บูธ FOMM อาคารชาเลนเจอร์ฮอล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี


บริษัท พีอีเอ เอ็นคอม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทในเครือการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า FOMM พอใจกับยอดจองที่เข้ามาในแต่ละวัน ที่สำคัญในกลุ่มของรถยนต์ไฟฟ้า รถ FOMM มีความโดดเด่น เพิ่มทางเลือกในด้านเทคโนโลยีรุ่นใหม่ เข้ามา ได้กระแสตอบรับจากผู้บริโภคที่สนใจเพิ่มมากขึ้น

โอกาสนี้ ขอเชิญชวน ประชาชน เข้ามาร่วมชม รถยนต์ไฟฟ้า FOMM และพบกับ ราคาโปรโมชั่น 599,900 บาท พร้อมมอบส่วนลดในรูป Cash Back 100,000 บาทให้แก่ลูกค้าที่สั่งซื้อรถไฟฟ้า FOMM One ในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ 2019 อาคารชาเลนเจอร์ 1 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคมถึง 7 เมษายน พ.ศ. 2562 (เท่านั้น)

ภาพ/ข่าว ฝ่ายอำนวยการ
PEA ENCOM

เปิด: 5550 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ