การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

กระบี่แถลงข่าวพร้อมจัดเทศกาลดนตรีปี2 “อ่าวนาง บีท มิวสิค เฟสติวัล 2562” ต้อนรับกรีนซีซั่น


พ.ต.ท.ม.ล.กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ นายพันคำ กิตติธรกุล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง นายรอง ภูเก้าล้วน นายกสมาคมโรงแรมกระบี่ นายอภิชัย อรัญญิก ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานกระบี่ นายพินิจ เอ่งฉ้วน ผู้ช่วยอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพีจ.กระบี่ ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานเทศกาลดนตรีปี2 “อ่าวนาง บีท มิวสิค เฟสติวัล 2562” ต้อนรับกรีนซีซั่น ณ.โรงแรมอ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท อ.เมือง จ.กระบี่
พ.ต.ท.ม.ล.กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เปิดเผยว่างานเทศกาลดนตรี “อ่าวนางบีท มิวสิค เฟสติวัล” จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา ประสบความสําเร็จตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ คือ สร้างความสุข ความสนุกสนาน ให้ นักท่องเที่ยวและคนกระบี่ ผ่านเสียงเพลงในบรรยากาศริมชายหาดของหาดอ่าวนางซึ่งเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางทะเลที่สําคัญที่สุดของจังหวัดกระบี่อันเป็นจุดที่สามารถสร้างการรับรู้ไปได้ทั่วโลก และเราก็ได้ใช้เทศกาลดนตรีที่สนุกตอกย้ำความเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับนานาชาติส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กระบี่เข้าไปอยู่ในใจคนทั่วโลก
นายอภิชัย อรัญญิก ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานกระบี่ กล่าวว่าการจัดงานในครั้งนี้สามารถกระตุ้น บรรยากาศการท่องเที่ยวในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวหรือกรีนซีซั่นให้กลับมาคึกคัก ให้นักท่องเที่ยวสนใจมาเยือนกระบี่ในช่วงนี้ตามที่ตังใจไว้ว่าอยากให้นักท่องเที่ยวมาเยือนกระบี่ได้ตลอดทั้งปีอันเป็นการสร้างงานสร้างรายได้ทางการท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น และอีกเหตุผลสําคัญประการหนึ่ง คือ เราได้พยายามสอดแทรกการสร้างจิตสํานึกรักทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมโดยมีกิจกรรม รักสิ่งแวดล้อมในงานและทําให้ผู้มาร่วมงานได้รู้สึกซึมซับบรรยากาศความสวยงามของหาดอ่าวนางที่เป็นสถานที่จัดงานว่าเราต้อง ช่วยกันรักษาหาดอ่าวนางแห่งนี้ให้สวยงามและเป็นที่สร้างความสุขให้พวกเราตลอดไป
นายพินิจ เอ่งฉ้วน ผู้ช่วยอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพีจ.กระบี่ กล่าวว่าจังหวัดกระบี่ให้ความสําคัญกับการเป็น มิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเมื่อปีที่ผ่านมาจังหวัดกระบี่เราก็ได้รับรางวัลด้านสิ่งแวดล้อม "Global Low Carbon Ecological Scenic Spot" of Sustainable Cities and Human Settlements Awards 2018 จากองค์การสหประชาชาติซึ่งเป็นรางวัลแห่งความ ภาคภูมิใจของชาวกระบี่ทุกคนที่ได้ร่วมมือกันดําเนินการในทุกมิติด้านสิ่งแวดล้อม พลังงาน ให้เกิดความยั่งยืน สําหรับกิจกรรมในปี นี้ ยังคงเกิดขึ้นด้วยแนวคิดเดิม ดนตรีสุดมันส์ สวรรค์แห่งการท่องเที่ยว หัวใจสีเขียว รักษ์สิ่งแวดล้อม พร้อมสรรพอิ่มอร่อยเมนูพื้นถิ่น แนวคิดพิเศษในปี นี้ คือ Colorful Beach หรือสีสันของความ สนุกสนานของหาดอ่าวนาง โดยศิลปินที่จะมาสร้างสีสันความสนุกสนานและบรรยากาศให้กระบี่เป็นเมืองสวรรค์ใน วันที่ 27 – 28 เมษายน 2562 มีศิลปินชื่อดัง ได้แก่ ใหม่ เจริญปุระ ราชินีป๊อบร๊อคของเมืองไทย ที่ทรง พลังและเป็นตํานานมาตลอดระยะเวลา ๓๐ ปี , เจ เจตริน ตํานานศิลปินแร็พของเมืองไทยและเป็น King of Dance ที่ รับประกันความมันส์ของคอนเสิร์ตสําหรับขาแดนซ์, บิ๊กแอส วงร๊อคที่ดีที่สุด ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์แบบ เต็มพิกัดและร้อนระอุบนชายหาดอ่าวนางให้ขาร๊อค, พาราด็อก วงดนตรีอินดี้แถวหน้าของเมืองไทยขวัญใจวัยรุ่นที่มี แฟนๆ เฝ้ารอดูแน่นทุกงาน ที่มาพร้อมโชว์สุดพิเศษ มหัศจรรย์และไม่เหมือนใคร

นายรอง ภูเก้าล้วน นายกสมาคมโรงแรมกระบี่ กล่าวว่านอกจากนี้ยังมีดีเจชื่อดังระดับ โลกที่จะมาสร้างความมันส์สไตล์บีทๆ คือ DJ Hannya จากประเทศอิตาลี ที่เดินทางทัวร์เฟสติวัลไปทั่วโลก และดีเจ 22Bullets ดีเจดังระดับ TOP 100 ที่มีผลงานจากงานเทศกาลดนตรีทั่วโลกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Ultra japan ,H2O Singaporeฯลฯและวง ดนตรีพื้นถิ่นที่จะถ่ายทอดบรรยากาศของเมืองท่องเที่ยวริมทะเลสไตล์กระบี่มาร่วมแสดง อีกทั้งยังมีโชว์ควงไฟชุดพิเศษ หลากหลายแบบที่จะมาเพิ่มความตื่นตาตื่นใจอันเป็นเอกลักษณ์ของชายหาดจังหวัดกระบี่ ซึ่งตลอดกิจกรรมทั้ง 2 คืน เป็นกิจกรรม ที่จังหวัดกระบี่ ได้จัดขึ้นโดยนักท่องเที่ยวไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

สำหรับปีที่ผ่านมามีทนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สนใจและเข้ามา ท่องเที่ยวที่จังหวัดกระบี่เป็นจํานวนมาก มีรายได้และเงินสะพัดจากการท่องเที่ยวภายในจังหวัดกระบี่ กว่า ๑๐๕,๐๒๙ ล้านบาท เป็นอันดับที่ ๔ ของประเทศ การจัดงาน “อ่าวนาง บีท มิวสิค เฟสติวัล 2562” กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 27-28 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00 น. ณ บริเวณชายหาดอ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

เปิด: 5548 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ