การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

กฟผ.ร่วมขบวนแห่ ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวประจำปี ๒๕๖๒"

กฟผ.ร่วมขบวนแห่ ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวประจำปี ๒๕๖๒
เวลา ๑๔.๐๐ - ๒๐.๓๐ น.วันที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ บริเวณสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติฯ และบริเวณชายทะเลอ่าวประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์นายประยูร ขาวซัง หัวหน้ากองการผลิตโรงไฟฟ้าสุราษฎร์ธานี (กผสต-ฟ.) พร้อมด้วยผู้ปฏิบัติงานโรงไฟฟ้าสุราษฎร์ธานี โรงไฟฟ้าทับสะแก และลูกจ้าง กฟผ. (ฐานโรงไฟฟ้าทับสะแก) จำนวน ๓๕ คน เข้าร่วมกิจกรรม ขบวนแห่งาน"ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว และงานกาชาด ประจำปี ๒๕๖๒" โดย กผสต-ฟ. ได้ร่วมจัดรถยนต์ประดับตกแต่งจัดแสดงเกี่ยวกับ "ทับสะแก เมืองพลังงาน" เข้าร่วมกิจกรรมขบวนแห่มหัศจรรย์ เมืองสามอ่าวฯ ในนามของ กฟผ. ร่วมกับ อำเภอทับสะแก
อนึ่งเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว และเพื่อให้ประชาชนทั่วไป ได้รับทราบถึงแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับพลังงานสะอาด พลังงานหมุนเวียน ที่นำมาใช้ในการผลิตกระแสไฟฟ้า สำหรับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ในปัจจุบันและอนาคตสืบต่อไป..

เปิด: 5548 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ