การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

เปิดแล้ว!!!โรงเรียนนานาชาติกระบี่ ใช้หลักสูตรเคมบริดจ์ จากประเทศอังกฤษ

เปิดแล้ว!!!โรงเรียนนานาชาติกระบี่ ใช้หลักสูตรเคมบริดจ์ จากประเทศอังกฤษ
เปิดแล้วโรงเรียนนานาชาติกระบี่ ที่หนองทะเล รับนักเรียนระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ใช้หลักสูตรเคมบริดจ์ จากประเทศอังกฤษ พร้อมเพิ่มวิชาภาษาไทยและวัฒนธรรมไทย เป็นวิชาบังคับสำหรับทุกระดับดับชั้นเรียน บรรยกาศรายล้อมธรราชาติแหล่งท่องเที่ยว

เมื่อวันที่ 29 พ.ย.61 ที่โรงเรียนนานาชาติกระบี่ เลขที่ 188 ม.6 ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ นายพิเชษฐ์ เจ้ยทองศรี ศึกษาธิการจังหวัดกระบี่ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดโรงเรียนนานาชาติกระบี่ บนเนื้อที่7ไร่ เป็นโรงเรียนนานาชาติที่เปิดสอนในระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษา โดยใช้หลักสูตรเคมบริดจ์ จากประเทศอังกฤษ พร้อมเพิ่มวิชาภาษาไทยและวัฒนธรรมไทย เป็นวิชาบังคับสำหรับทุกระดับดับชั้นเรียน โดยมีนางสาวสุปราณี ชูชาติ ผู้รับใบอนุญาต กล่าวรายงาน ในพิธีเปิดได้มีศึกษาธิการจังหวัด คณะผู้บริหารโรงเรียน นายกอบต.หนองทะเล และ แขกผู้มีเกียรติ ร่วมกันตัดริบบิ้นแสดงความยินดี ก่อนชมการแสดงความสามรถของเด็กนักเรียน และเข้าเยี่ยมชมจุดต่างๆภายในโรงเรียน อาทิ โครงการพลังงานแสงอาทิตย์ นับโรงเรียนแห่งแรกของปนะเทศไทยที่ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานหลักในโรงเรียน ผลิตกระแสไฟฟ้าได้มากว่า 18 กิโลวัตต์ นอกจากนั้นยังมี ฟาร์มผักไฮโดรโพนิกส์ อ่างเก็บน้ำฝน ที่สะอาดและปลอดภัยได้มาตรฐาน
นางนิรสา อีแวนส์ ผู้รับใบอนุญาต โรงเรียนนานาชาติกระบี่ กล่าวว่า โรงเรียนนานาชาติกระบี่ เป็นโรงเรียนเอกชน (ในระบบ) และเป็นโรงเรียนที่มีความทันสมัย ก่อสร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นสถานศึกษาโดยเฉพาะ จัดการศึกษาโดยใช้หลักสูตรนานาชาติอังกฤษและหลักสูตร เคมบริดจ์ รับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 5 ถึง 18 ปี โดยเปิดตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษา และระดับมัธยมศึกษา
นางนิรสา กล่าวอีกว่า โรงเรียนนานาชาติ ให้ความสำคัญ ด้านการศึกษา มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการศึกษาและเปิดโอกาสทางด้านการศึกษาในพื้นที่จังหวัดกระบี่ เราเป็นหนึ่งในโรงเรียนนานาชาติที่ดีที่สุดในจังหวัดกระบี่ ได้รับการรับรองให้เป็นศูนย์สอบที่เป็นเกณฑ์มาตรฐานนานาชาติทั้งระดับ IGCSE และ ‘A’ level ก่อตั้งและบริหารงานโดยทีมผู้บริหารชาวอังกฤษเป็นหลัก ห้องเรียนทุกระดับชั้นมีนักเรียนไม่มากนัก ซึ่งเป็นข้อดีภายใต้ทีมงานครูผู้สอนที่มีคุณภาพและมากด้วยประสบการณ์ พร้อมทั้งคุณครูที่มีคุณวุฒิจากประเทศที่เป็นเจ้าของภาษาอังกฤษโดยตรง เราจึงมีความภูมิใจและมั่นใจเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับสถานที่ตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่สวยงาม รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวและภูเขา ซึ่งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหาดอ่าวนาง และหาดคลองม่วง แหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีจากอ่าวนางและ 20 นาทีจากตัวเมืองกระบี่เท่านั้น สำหรับนักเรียนในพื้นที่ใกล้เคียงทางโรงเรียนก็จะมีรถตู้รับส่งไว้บริการ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทร.075-656900 , 061 2 386 899 และ 0612 424 272


เปิด: 340 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ