การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

สภาสตรีแห่งชาติ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดวัน “รวมน้ำใจ” ร่วมออกร้านงานกาชาด ประจำปี ๒๕๖๑ ฉลอง ๑๒๕ ปี

สภาสตรีแห่งชาติ ในพระบรมราชินูปถัมภ์  จัดวัน “รวมน้ำใจ” ร่วมออกร้านงานกาชาด ประจำปี ๒๕๖๑ ฉลอง ๑๒๕ ปี
เมื่อวันที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. ดร.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ ประธานสภาสตรีแห่งชาติ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เปิดบ้าน มนังคศิลา“จัดวันรวมน้ำใจ” ร่วมออกร้านงานกาชาด ประจำปี ๒๕๖๑ ฉลอง ๑๒๕ ปี “ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม” เพื่อหารายได้โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย โดยประธานสภาสตรีแห่งชาติฯเป็นประธานรับมอบของบริจาค ร่วมกับคณะกรรมการสภาสตรีแห่งชาติฯ และองค์กรสมาชิกทั้ง ๒๑๑ องค์กร ทั่วประเทศพ่อค้าประชาชน ภาคเอกชนต่างๆ และภาคีเครือข่าย มาร่วมบริจาคเงิน และทรัพย์สิ่งของเพื่อเป็นของรางวัลประจำร้านกาชาดของสภาสตรีแห่งชาติฯ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๓ พฤศจิกายน – ๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ สวนลุมพินี โดยมีผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคของรางวัลมากมาย อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า ตู้เย็น พัดลม หม้อหุงข้าว โทรทัศน์ ไมโครเวฟ กระเป๋าเดินทาง จี้ทองคำ และของรางวัลอื่นอีกมากมาย
สภาสตรีแห่งชาติฯ ขอเชิญชวนประชาชนเที่ยวงานกาชาด ตลอด ๙ วัน ๙ คืน ระหว่างวันที่ ๒๓ พฤศจิกายน – ๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ และเชิญชวนแวะเยี่ยมชมร้านกาชาดสภาสตรีแห่งชาติฯ พบกับกิจกรรมและความบันเทิงสนุกสนานมากมาย สำหรับกิจกรรมภายในร้านฯ แบ่งออกเป็นสองส่วน ส่วนแรก เป็นโซนจำหน่ายการสอยกัลปพฤกษ์ราคา ๓๐ บาท ซึ่งผู้สอยกัลปพฤกษ์จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล อาทิ ตู้เย็น ทีวี เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งย่าง และยังมีรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนที่สอง เป็นการจำหน่ายสินค้าร้านเศรษฐกิจซึ่งได้การสนับสนุนมาจากองค์กรสมาชิกทั่วประเทศ และยังมีช่วงนาทีทองลุ้นรับของรางวัลมากมายในทุกชั่วโมง พร้อมสนุกสนานกับศิลปิน-ดารา ที่มาเยี่ยมร้านกาชาดสภาสตรีแห่งชาติฯ ทุกวัน

เปิด: 197 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ