การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

จอมพลังสาวไทยเจ๋ง! ประเดิมคว้า 3 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน ศึกยกเหล็กชิงแชมป์โลก

จอมพลังสาวไทยเจ๋ง! ประเดิมคว้า 3 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน ศึกยกเหล็กชิงแชมป์โลก
“อาร์ม” ธัญญ่า สุขเจริญ ประเดิมคว้า 3 เหรียญทอง ให้ทัพนักยกลูกเหล็กไทยในการแข่งขัน Ashgabat 2018 IWF World Championships ส่วน “จ๋า” จิราพรรณ นันทวงษ์ คว้าเพิ่มอีก 3 เหรียญเงิน
นายศานิต นิยมาคม ผู้ช่วยผู้ว่าการบริหารจัดการความยั่งยืน ในฐานะรองโฆษก การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่ง ประเทศไทย (กฟผ.) กล่าวว่า กฟผ. ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ขอแสดงความยินดีกับสองจอมพลังสาวไทยในรุ่น 45 กิโลกรัม หญิง "อาร์ม" ธัญญ่า สุขเจริญ และ "จ๋า" จิราพรรณ นันทวงษ์ ที่ทำผลงานยอดเยี่ยม ประเดิมคว้าเหรียญให้กับทัพนักยกลูกเหล็กไทยในการแข่งขัน Ashgabat 2018 IWF World Championships ซึ่งเป็นการแข่งขันยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลก ประจำปี 2561 ณ สนามมาร์เชียลอาร์ท อารีน่า กรุงอาชกาบัต ประเทศเติร์กเมนิสถาน
โดย “อาร์ม” ธัญญ่า สุขเจริญ จอมพลังสาวดาวรุ่ง คว้า 3 เหรียญทอง หลังยกท่าสแนตช์ได้ 80 กิโลกรัม ท่าคลีนแอนด์เจิร์ก ยกได้ 106 กิโลกรัม และน้ำหนักรวม 186 กิโลกรัม
ด้าน “จ๋า” จิราพรรณ นันทวงษ์ จอมพลังสาวรุ่นน้องก็สร้างผลงานยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน กวาดเพิ่มอีก 3 เหรียญเงิน หลังยกท่าสแนตช์ได้ 76 กิโลกรัม ท่าคลีนแอนด์เจิร์ก ยกได้ 95 กิโลกรัม และน้ำหนักรวม 171 กิโลกรัม
ส่วน 3 เหรียญทองแดง ตกเป็นของ ซูมาบาเยวา ยุลดุซ จอมพลังสาวจากเติร์กเมนิสถาน ประเทศเจ้าภาพ หลังยก ท่าสแนตช์ได้ 75 กิโลกรัม ท่าคลีนแอนด์เจิร์ก ยกได้ 94 กิโลกรัม และน้ำหนักรวม 169 กิโลกรัม
สำหรับวันนี้ (3 พ.ย. 61) "แนน" โสภิตา ธนสาร เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 2016 และ "มายด์" ชยุตรา ประมงคล จะลงแข่งขันรุ่น 49 กิโลกรัม หญิง ในเวลา 20.00 น. และ "ฝ้าย" สุกัญญา ศรีสุราช จะลงแข่งขันรุ่น 55 กิโลกรัม หญิง ในเวลา 22.00 น. กฟผ. จึงขอเชิญชวนชาวไทยร่วมติดตามและส่งแรงใจเชียร์นักยกน้ำหนักไทย โดยสามารถรับชมผ่านทาง www.iwf.net และ www.olympicchannel.com ตั้งแต่วันนี้ - 11 พฤศจิกายน 2561
--------------------------------------

เปิด: 145 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ