การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

กฟผ.แม่เมาะส่งสายไฟกันน้ำความยาว1,250 ม.ช่วยปฏิบัติการค้นหาทีมฟุตบอลติดถ้ำหลวง

กฟผ.แม่เมาะส่งสายไฟกันน้ำความยาว1,250 ม.ช่วยปฏิบัติการค้นหาทีมฟุตบอลติดถ้ำหลวง
กฟผ.แม่เมาะ ส่งสายไฟกันน้ำความยาว 1,250 ม. ช่วยปฏิบัติการค้นหาทีมฟุตบอลเยาวชนติดถ้ำหลวง

หลังจากที่ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) แม่เมาะ ประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อหารือแนวทางในการร่วมให้ความช่วยเหลือปฏิบัติการค้นหาโค้ชทีมฟุตบอลเยาวชนท้องถิ่น “หมูป่าอะคาเดมีแม่สาย” พร้อมลูกทีมรวม 13 ชีวิต เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (26 มิถุนายน 2561)

ล่าสุด นายบรรพต ธีระวาส ผู้ช่วยผู้ว่าการเหมืองแม่เมาะ (ชชม.) เปิดเผยว่า ได้รับรายงาน จากทีมงานจำนวน 4 คนที่ได้ลงพื้นที่ประสานงานเบื้องต้นในช่วงเช้าที่ผ่านมาและรายงานตัวที่ศูนย์อำนวยการ โดย นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย แจ้งให้ทราบว่า ต้องการสายไฟกันน้ำ เพื่อใช้ในการสูบน้ำออกจากภายในถ้ำ

ทั้งนี้ จึงได้สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดเตรียมสายไฟ และให้เดินทางเป็นการเร่งด่วน ซึ่งทีมงานได้ออกเดินทางไปในเวลา 16.00 น. สำหรับสายไฟที่นำไปนั้นมีความยาว 1,250 เมตร ประกอบด้วย 1. สาย VCT 2x16 Sq.mm. จำนวน 750 เมตร และ 2. สาย NYY 4x6 Sq.mm. จำนวน 500 เมตร
ภาพ/ข่าวกฟผ.แม่เมาะ

#ถ้ำหลวง

เปิด: 93 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ