การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

สหกรณ์กระบี่ร่วมกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยีเริ่มต้นฤดูการผลิตที่อ.อ่าวลึก

สหกรณ์กระบี่ร่วมกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยีเริ่มต้นฤดูการผลิตที่อ.อ่าวลึก
วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น. นายกิตติ พงศ์เลิศฤทธิ์ สหกรณ์จังหวัดกระบี่ ได้มอบหมาย ให้นายอาคม ภูวะธีรานนท์ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมสหกรณ์ 4 พร้อมด้วยนายอนันต์ ทับอินทร์ ผู้อำนวยการนิคมสหกรณ์อ่าวลึก เจ้าหน้าที่กลุ่มตรวจการสหกรณ์และเจ้าหน้าที่
กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการบริหารการจัดการสหกรณ์ ร่วมกิจกรรมวันถ่ายทอดเทคโนโลยี เพื่อเริ่มต้นฤดูกาลผลิตใหม่ (Field Day) ปี 2561 ณ ศูนย์ ศพก. ม.5 ต.เขาใหญ่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เพื่อกระตุ้นให้เกษตรกรเริ่มต้นการผลิตในปีการเพาะปลูกใหม่ โดยใช้เทคโนโลยีและภูมิปัญญาที่มีความเหมาะสมกับพื้นที่ ร่วมกับหน่วยงานกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยมี ดร.สุวิทย์ ชัยเกียรติยศ อธิบดีกรมวิชาการเกษตร เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีการประกวดปาล์มน้ำมันคุณภาพพร้อมมอบเกียรติบัตร เงินรางวัล และปัจจัยการผลิตแก่สมาชิก

เปิด: 98 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ