การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

สังข์ทองเกมส์ คึกคัก ใช้เพลงคุกกี้เสี่ยงทาย เปิดสนาม มีนักแสดงกว่า 1,000 คน เข้าร่วม

สังข์ทองเกมส์ คึกคัก ใช้เพลงคุกกี้เสี่ยงทาย เปิดสนาม มีนักแสดงกว่า 1,000 คน เข้าร่วม


เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2561 พ.ต.อ.ขจิต คงปราบ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอเขาพนม จังหวัดกระบี่ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนสังข์ทอง วิทยา หรือ สังข์ทองเกมส์ ครั้งที่ 40 จัดขึ้น ณ.สนามโรงเรียนสังข์ทองวิทยา อําเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ โดยมีนายธีร์ สังขสัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนสังข์ทองวิทยา กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ โดยมีเด็กนักเรียนและผู้ปกครอง เข้าร่วมในพิธีการแข่งขันประมาณ 1 หมื่นคน

นายธีร์ สังขสัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนสังข์ทองวิทยา กล่าวว่า การจัดการแข่งขันกีฬาสังข์ทองเกมส์ ได้จัดติดต่อกันมาเป็นครั้งที่ 40 เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนทุกคน ได้แสดงออกถึงความสามารถด้านกีฬาให้นักเรียนทุกคน เป็นผู้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย สร้างความสามัคคีในหมู่คณะระหว่างชุมชน ผู้ปกครอง ครู และนักเรียน ปลูกฝังการรักในการออกกำลังกาย และเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปแล้วว่ากีฬาคือสื่อในการสืบสานสัมพันธ์สร้างความเข้าใจอันดี สร้างความสามัคคี ความกลมเกลียวให้เกิดขึ้นในหมู่คณะ กีฬาเป็นสิ่งขจัดพฤติกรรมอันไม่พึงปรารถนาของสังคมโดยเฉพาะปัญหายาเสพติด

สำหรับโรงเรียนสังข์ทองวิทยามีครูและบุคลากรทางการศึกษาจำนวน 217 คน นักเรียน 4,300 คน ทำการแข่งขันออกเป็น 2 ชนิดกีฬา แบ่งการแข่งขันออกเป็น 5 สี คือสีเหลือง สีม่วง สีฟ้า สีชมพู และสีเขียว โดยทำการแข่งขัน 2 วันคือ วันที่ 23 และวันที่ 24 มิ.ย. 2561 แบ่งออกเป็น 7 รุ่น คือรุ่นอายุ 3 ปี 4 ปี 5 ปี 6 ปี 8 ปี 10 ปีและ 12 ปี สำหรับการจัดการแข่งขันสังข์ทองเกมส์ครั้งที่ 40 นี้มีการเปิดสนามในชุด คุกกี้เสี่ยงท้าย มีนักเรียนเข้าร่วมในการแสดงจำนวน 1,100 คน

เปิด: 88 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ