การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

กฟผ.ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ที่คลองหวายเล็กเนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ

กฟผ.ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ที่คลองหวายเล็กเนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ
วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 กฟผ.กระบี่ ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.2561 ภายใต้โครงการประชารัฐร่วมใจ ปลูกต้นไม้ให้แผ่นดิน ปี พ.ศ. 2561

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 12 สาขากระบี่ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถานศึกษา และภาคประชาชน มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 คน ณ บริเวณป่าชุมชน บ้านคลองหวายเล็ก ในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าแหลมกรวดและป่าคลองบางผึ้ง ท้องที่หมู่ที่ 6 ต.คลองขนาน อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ โดยมี พ.อ.กิตติ อิ่มศิริ รองผู้อำนวยการ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดกระบี่ เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้ กิจกรรมในวันนี้เป็นการปลูกพันธุ์ไม้ท้องถิ่นหลากหลายชนิด เช่น ตะเคียนทอง ทุ้งฟ้า รวงผึ้ง เป็นต้น จำนวน 13,200 ต้น ในพื้นที่ 66 ไร่

ในงานดังกล่าว โรงไฟฟ้ากระบี่ได้นำแผ่นพับโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ (อพ.สธ.) ของ กฟผ. ไปเผยแพร่แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมด้วย

เปิด: 93 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ