การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

รวบแล้ว!!!โจรจี้ชิงเงินแบ็งค์กรุงเทพสาขาบิ๊กซีกระบี่ พร้อมของกลางเงินสดกว่า 1แสนบาท

รวบแล้ว!!!โจรจี้ชิงเงินแบ็งค์กรุงเทพสาขาบิ๊กซีกระบี่ พร้อมของกลางเงินสดกว่า 1แสนบาท
รวบแล้ว โจรปล้นแบ็งกรุงเทพสาขาบิ๊กซีกระบี่ พร้อมของกลางเงินสดกว่า 1แสนบาท ผู้ต้องสารภาพ ตกงาน เครียด ไม่มีเงินใช้ จึงลงมือก่อเหตุ โดยใช้ปืนปลอม

เวลา 14.00 น.วันที่ 19 พ.ค.61 พ.ต.อ.สมเด็จ สุขการ ผกก.สภ.เมืองกระบี่ พ.ต.ต.นพดล กล่อมพงษ์ สารวัตรสืบสวน ภ.จว.กระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ควบคุมตัวนายอรรถสิทธิ์ ศรีวรรธนะ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56/245 ม.2 ต.ศรีษะจระเข้น้อย อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดีชิงเงินสดจากธนาคารกรุงเทพ สาขาห้างบิ๊กซี กระบี่ ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ จำนวน 119,781 บาท แล้วหลบหนี เหตุเกิดเมื่อช่วง 6 โมงเย็นของวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งภาพวงจรปิดสามารถจับภาพขณะคนร้ายก่อเหตุ ไว้ได้ชัดเจน
โดยก่อนจับกุมได้มีชาวบ้านแจ้งเบาะแส กับเจ้าหน้าที่ ว่า ผู้ต้องหาได้ เข้าไปพักที่หอพักแห่งหนึ่ง บริเวณ ถนนมหาราช ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ จึงนำกำลังเข้า ตรวจสอบและจับกุมตัวได้ ภายหลังเกิดเหตุไม่ถึง10ชั่วโมง จากการตรวจค้นเบื้องต้น พบเงินสดที่คนร้ายชิงมาได้จำนวน 101,800 บาท พร้อมด้วยเสื้อผ้าที่ใช้ก่อเหตุ จากนั้นนำมาสอบสวน ที่ภ.จว.กระบี่ โดย พล.ต.ต.บุญทวี โตรักษา ผบก.ภ.จว.กระบี่ สอบปากคำด้วยตนเอง
ทั้งนี้ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง สาเหตุที่ทำไปนั้น เนื่องจากขณะนี้ตกงาน เดิมทำงานเป็นช่างหล่อปูนที่โรงงานแห่งหนึ่งแล้วตกงาน ไม่มีเงินใช้ ได้นำรถและทรัพย์สินต่างๆ ไปจำนำ พอใช้เงินหมดจนรู้สึกเครียดเลยวางแผนใช้ปืนกาวไปใช้ก่อเหตุชิงทรัพย์ดังกล่าว ซึ่งได้เอาไปทิ้งแล้ว ส่วนเงินที่ชิงมาใช้ไปประมาณ 1 หมื่นกว่าบาท
จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ธนาคารกรุงเทพ ภายในห้างบิ๊กซี ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุ ท่ามกลางประชาชนที่มามุงดูจำนวนมาก ผู้ต้องหาชี้จุดตรงเคาเตอร์ภายในธนาคาร พร้อมให้ผู้เสียหายชี้ตัวพร้อมยืนยัน หลังจากนั้นเจ้าหน้าพาผู้ต้องหาไปชี้จุดที่ถอดเสื้อเจ็คเก็จทิ้ง แล้ววิ่งหลบหนีข้ามถนนไปอีกฝั่งตรงข้าม ระหว่างแผนประกอบคำรับสารภาพอยู่นั้น ผู้ต้องหามีอาการค่อนข้างเครียดและตื่นตระหนกตลอดเวลา
ขณะที่นางสาวศศิธร อมรพันธ์ อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่อำนวยบริการของธนาคารกรุงเทพฯ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์วันเกิดเหตุ เล่าว่า วันเกิดเหตุตนและเพื่อนร่วมงานได้นั่งอยู่บริเวณหลังเคาเตอร์ จังหวะนั้นคนร้ายก็เข้ามาตรงเคาเตอร์โดยเริ่มเข้าที่ช่องแรกซึ่งเพื่อนอีกคนเป็นคนนั่งอยู่ แต่ไม่มีเงินให้ คนร้ายจึงเปลี่ยนมาที่ช่องตน ซึ่งมีเงิน คนร้ายตะโกนบอกว่า เอาเงินมาให้หมด ตอนแรกหยิบให้ไปจำนวนหนึ่ง คนร้ายก็บอกว่า เอาอีกเอาอีก ด้วยความกลัวและตกใจจึงได้หยิบเงินส่งไปให้ทั้งหมด หลังจากนั้นคนร้ายก็รีบวิ่งออกไปจากธนาคารทันที เมื่อตั้งสติได้ก็ออกไปไล่ตามคนร้ายแต่ไม่ทันแล้ว


เปิด: 89 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ