การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

ที่กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการบริหารการจัดการสหกรณ์ จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การสนับสนุนการดำเนินการดำเนินก

ที่กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการบริหารการจัดการสหกรณ์ จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ          “การสนับสนุนการดำเนินการดำเนินก
วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 นายกิตติ พงศ์เลิศฤทธิ์ สหกรณ์จังหวัดกระบี่ มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการบริหารการจัดการสหกรณ์ จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การสนับสนุนการดำเนินการดำเนินการบริหารจัดการเกษตรแบบแปลงใหญ่ในรูปแบบสหกรณ์ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2561” แปลงใหญ่แพะอำเภออ่าวลึกและอำเภอปลายพระยา ณ ศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ ร่วมกับปศุสัตว์อำเภออ่าวลึก เพื่อส่งเสริมให้เกษตรกรมีการรวมกลุ่มการผลิต การจำหน่าย และบริหารจัดการร่วมกันโดยวิธีการสหกรณ์ ส่งเสริมการเกษตรแปลงใหญ่ให้มีตลาดรองรับ มีการเชื่อมโยงการตลาดร่วมกันระหว่างผู้ผลิตแปลงใหญ่ สหกรณ์และภาคเอกชน โดยมี นายสถาพร วังบุญคง ผู้อำนวยการนิคมสหกรณ์คลองท่อม เป็นวิทยากร โดยได้รับเกียรติจากประธานสภาเกษตรจังหวัดกระบี่ และ ดร.บดี คำสีเขียว คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคุณภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ให้ความรู้ด้านการพัฒนาช่องทางการตลาดแพะในพื้นที่ภาคใต้ตอนบน

เปิด: 81 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ