การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

⚡เตรียมพบกับ! "ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง"ภายในปีนี้

⚡เตรียมพบกับ!

ภายในปีนี้ เตรียมพบกับ“ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง” ศูนย์รวมความรู้ด้านพลังงานไฟฟ้าที่สำคัญจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยพื้นที่ กว่า 6,000 ตารางเมตร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณเชิงสะพานพระราม 7 จังหวัดนนทบุรี
.
ให้ทุกคนได้เปิดประสบการณ์ผ่านสื่อนิทรรศการ Interactive ที่ทันสมัย แปลงร่างเป็น Avatar ในโลกพลังงานไฟฟ้า สวมบทบาทเป็นผู้ควบคุมการผลิต จัดหา และจัดส่งไฟฟ้าของประเทศไทย และร่วมกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้อื่น ๆ อีกมากมาย
.
เพื่อเปิดโลกทัศน์ใหม่ทางด้านพลังงานไฟฟ้า ขยายขอบเขตการเรียนรู้ จุดประกายแสงแห่งความคิดสร้างสรรค์ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าในอนาคต
.
ไม่เพียงเท่านี้ กฟผ. ยังมุ่งถ่ายทอดองค์ความรู้และประสบการณ์ด้านพลังงานไฟฟ้า ผ่าน “ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ.” ทั้งหมด 8 แห่งทั่วประเทศ
.

เปิด: 149 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ