การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

รวบหนุ่มราชบุรีหัวใสซุกยาบ้านรองเท้าแตะเกือบ3พันเม็ด แต่ไม่รอดสายตาตำรวจ

รวบหนุ่มราชบุรีหัวใสซุกยาบ้านรองเท้าแตะเกือบ3พันเม็ด แต่ไม่รอดสายตาตำรวจ
ชุดสืบสวนสภ.เขาพนม จ.กระบี่ รวบหนุ่มใหญ่หัวใส ซุกยาบ้า เกือบ3พันเม็ดใต้พื้นรองเท้าแตะ หวังตบตาเจ้าหน้าที่ แต่ขณะควบคุมตัวไปสอบปากคำ ดันมีท่าทางพิรุธ หวงรองเท้าเป็นพิเศษ เจ้าหน้าที่จึงผ่าออกมาดูพบของกลาง สารภาพรับมาจาก

วันที่ 28 ก.พ. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เขาพนม จ.กระบี่ นำโดย ร.ต.อ.ชาญวิทย์ ศรีสงค์ สว.สส.สภ.เขาพนม จ. ร.ต.ท.วิทยา ชูสังข์ รอง สว.สส.สภ.เขาพนม จ.กระบี่ เจ้าพนักงาน ป.ป.ส. ด.ต.อุดม เชื่องยาง ด.ต.ธนพล ลือสวัสดิ์ ด.ต.นพดล สุวรรณจิตต์ ด.ต.กฤตภาส จุ้ยเชื้อ ส.ต.ต.ปรัชญา ทองดียิ่ง ร่วมกันจับกุมตัว นายเกชา จันทิราวรรณ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94/2 หมู่ 3 ต.โพหัก อ.บางแพ จ.ราชบุรี พร้อมด้วยของกลาง เป็นยาบ้า 2,854 เม็ด รองเท้าแตะ ชนิดยาง สีดำ ยี่ห้อ ADDA จำนวน 1 คู่ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ ใช้เป็นที่ซ่อนยาบ้า และโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุง สีชมพู ชนิดใช้ได้ 2 ซิม จำนวน 1 เครื่อง
ทั้งนี้ก่อนกับจับกุมเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า ได้มีการลักลอบนำยาบ้าจำนวนมากจากพื้นที่ จ.ราชบุรี มาจำหน่ายในพื้นที่โดยมาพักที่บังกะโลแห่งหนึ่งในพื้นที่ เขตเทศบาลตำบลเขาพนม จึงได้นำกำลัง เขาทำการตรวจค้นห้องพักดังกล่าว พบนายเกชาฯ อยู่ในห้องพัก ตรวจค้นพบของกลางยาบ้าจำนวน 47เม็ดซุกซ่อนอยู่ใต้ผ้าเช็ดเท้า เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จึงควบคุมตัวไปที่ห้องสืบสภ.เขาพนม เพื่อขยายผล ระหว่างนั้นสังเกตเห็นผู้ต้องหามีท่าทางพิรุธ ชะเง้อมองมาที่รองเท้าแตะตลอดเวลา จึงได้ตรวจสอบที่รองเท้าพบว่ามีลักษณะโป่งพองผิดปกติ และมีรอยผ่าและติดกาวที่พื้นรองเท้าทั้งสองข้างจึงได้ให้เจ้าหน้าที่แกะพื้นรองเท้าออกมาดูต้องตกตะลึง ว่ามียาบ้าบรรจุถุงซุกซ่อนอยู่ใต้พื้นรองเท้าทั้งสองข้าง ข้างซ้าย ถุงและข้างขวาจำนวน 8 ถุง รวมสองข้าง 2,800 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดไว้พร้อมแจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ขณะที่ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย
ร.ต.อ.ชาญวิทย์ เปิดเผยอีกว่า จากการสืบสวนพบว่าผู้ต้องหารายนี้เคยทำในลักษณะดังกล่าวและได้ผลมาแล้ว โดยนำยาบ้าใส่ใต้พื้นที่รองเท้าจำนวน 1,800 เม็ดนำมาขายให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ แต่ครั้งนั้นเจ้าหน้าที่ไม่สามารถจับกุมตัวได้จนกระทั่งครั้งนี้เจ้าหน้าที่สังเกตเห็น จึงได้ผ่าออกมาพบของกลางจำนวนดังกล่าว ขณะที่ผู้ต้องหาให้การว่า รับของกลางมาจากนายหมอฯ ซึ่งอยู่ในเขตคลองเตย กทม. โดยใส่ของกลางใต้พื้นรองเท้าเพื่อหลบเลี่ยงเจ้าหน้าที่ โดยใส่ได้ประมาณ3,200เม็ด และแกะขายไปแล้ว2ถุงถุงละ200เม็ด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ขายผลต่อไป

เปิด: 182 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ