การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

อำเภอเทพาร่วมกับ กฟผ. มอบถุงยังชีพช่วยผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่อำเภอเทพา

  อำเภอเทพาร่วมกับ กฟผ. มอบถุงยังชีพช่วยผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่อำเภอเทพา
อำเภอเทพาร่วมกับ กฟผ. มอบถุงยังชีพช่วยผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่อำเภอเทพาเป็นวันที่ 3
ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน -วันที่ 3 ธันวาคม 2560 อำเภอเทพา ร่วมกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)โครงการโรงไฟฟ้าเทพา ได้มอบเครื่องอุปโภคบริโภค จำนวน 2,000 ชุดให้แก่ประชาชนในอำเภอเมพาที่ประสบอุทกภัย และให้บริการรถและเรือรับส่งประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากนำ้ท่วมโดยมีนายสนอง จันทรักษ์ นายอำเภอเทพา เป็นผู้นำทีมเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ร่วมกันมอบให้แก่ผู้ประสบภัยในอำเภอเทพา
ทั้งนี้จังหวัดสงขลา ได้ประกาศเขตพื้นที่ประสบภัยพิบัติ หลังจากที่เกิดน้ำท่วมหนักติดต่อกัน จนชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน โดยอำเภอเทพา เป็นพื้นที่ประสบภัยพิบัติหนักที่สุดใน 10 อำเภอของจังหวัดสงขลา ภายในพื้นที่อำเภอเทพาถูกน้ำท่วมทั้งหมด ทางหลวงหมายเลข 43 จากอำเภอจะนะมุ่งหน้าจังหวัดปัตตานี ในเขตพื้นที่ตำบลเกาะสะบ้า อำเภอเทพา ทรุดพังเสียหายและทางหลวงหมายเลข 4085 จากอำเภอเทพาเดินทางไปอำเภอสะบ้าย้อยจังหวัดสงขลา ถูกตัดขาดอย่างสิ้นเชิง เนื่องมาจากมีฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 25-29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้มีน้ำล้นตลิ่งจากลุ่มน้ำเทพา และลุ่มน้ำนาทวี ไหลเข้าท่วมพื้นที่บ้านเรือนประชาชนได้รับความเดือดร้อนและพื้นที่การเกษตรได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก

เปิด: 153 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ