การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

จับแก๊งค์ตระเวนงัดบ้านนักท่องเที่ยวย่านอ่าวนาง ผู้ต้องหา4คนของกลางเพียบ


เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2555 พันตำรวจโทชัชวาล นิลจันทร์ สาวรัตรสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ ร้อยตำรวจโทสัญญา ธรรมรัตน์ รองสารวัตร พร้อมเจ้าหน้าที่ เข้าจับกุมแก็งค์ ลักทรัพย์ ภายในบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ถนนคลองจิหลาดพัฒนา 1 ม.3 ตำบลไสไทย อำเภอเมืองกระบี่ จับกุมตัวนายนิกร มาตย์โอสถ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ 9 ตำบลกระบี่ น้อย อำเภอเมืองกระบี่ นายวัชระ มังคะลา อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90/36 หมู่ 4 ตำบลเขาคราม อำเภอเมืองกระบี่ นายกิตตศักดิ์ สายเส็น อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 222 หมู่ 1 ตำบลเขม้า อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ พร้อมด้วยของกลาง โทรศัพท์มือถือ เครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก กล้องถ่ายรูปดิจิตอล เครื่องเอ็มพี 3 แฮนดี้ไรซ์ นาฬิกา อุปกรณ์ โทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ จำนวนมาก

พันตำรวจเอกทักษิณ โภชากรณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองกระบี่ กล่าวว่า พฤติกรรมของคนร้ายแก็งค์นี้ ได้ก่อเหตุตระเวนงัดบ้านพัก ห้องพักตาม รีสอร์ท ของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ย่านอ่าวนาง สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง เข้าไปขโมยทรัพย์สินต่าง ๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ เครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก กล้องถ่ายรูปดิจิตอล ได้ทรัพย์สินมานำไปขาย ได้เงินมาเที่ยวเตร่ ซื้อยาเสพติด ซึ่งได้ก่อเหตุมาแล้ว หลายสิบครั้ง โดยในวันนี้มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่ถูกคนร้ายแก๊งค์นี้ งัดบ้าน นับสิบรายเดินทางมาตรวจสอบของกลางที่เจ้าหน้าที่ตามยึดมาได้ และกล่าวชื่นชมความสามารถของเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองกระบี่ที่สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้

เปิด: 5547 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ