การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

รถกระบะบรรทุกกุ้งกุลาดำ พุ่งชนท้ายรถจักรยายนต์ขณะรอกลับรถหน้าห้างแม็กโคร กระบี่ ตาย3

เวลา 13.30 น.วันที่ 23 เม.ย. 55 พ.ต.ท.จำเริญ สุวรรณชาตรี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งเกิดเหตุชนชนกันมีผู้เสียชีวิต2 ราย บาดเจ็บ 1 รถชนบนถนนเพชรเกษม ช่วงกระบี่-อ่าวลึก ม.2 ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ ใกล้กับห้างแมคโคร สาขากระบี่ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุขกระบี่

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่ช่องจราจร อยู่กลางถนนบริเวณทางเลี้ยวกลับรถฝั่งขาออกจากตัวเมืองกระบี่ ก่อนถึงห้างแมคโคร ประมาณ 30 เมตร โดยช่วงดังกล่าวมีเกาะกลางเป็นแท่งคอนกรีต กั้นกลางเป็นเกาะกลาง พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บท 6776 กระบี่ จอดเสียหลักอยู่และที่หน้ารถใต้เครื่องยนต์ พบ รถจยย.ยี่ห้อฮ้อนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ ป้ายแดง ทะเบียน KLM 4227 กระบี่ในสภาพพังยับเยิน นอกจากนี้ยังพบป้ายจราจรยูเทิร์น ติดอยู่ด้านหน้ารถด้วย

บนถนนมีรอยเลือดกจำนวนมาก ส่วนผู้เสียชีวตในที่เกิดเหตุ2 ศพ และผู้บาดเจ็บอีก1 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาลกระบี่ และคนที่3 ก็เสียชีวิตในเวลา ต่อมา โดยผู้ตายทั้ง3 ประกอบด้วย นางอารีย์ มหารัชพงศ์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146 ม.1 ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ นางสุวรรณา อินสุไหว อายุ 65 ปี ไม่ทราบบ้านเลขที่ และหญิงไม่ทราบชื่ออีก 1 คน อายุประมาณ 40 ปี โดยแต่ละรายสภาพมีบาดแผลแขนขาหักกะโหลกยุบ ส่วนคนขับรถยนต์กระบะ ได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปเบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อ

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายทั้ง3 คนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว มาจอดอยู่ที่เกาะกลางถนนเพื่อรอกลับรถขาเข้าตัวเมืองกระบี่ ซึ่งเป็นแท่งคอนกรีต จากนั้นได้มีรถยนต์กระบะคันดังกล่าว วิ่งมาด้วยความเร็วสูง มุ่งหน้ามาจากอำเภออ่าวลึกเข้าเมืองกระบี่ และพุ่งเข้าชนจักรยายนต์ ที่จอดอยู่ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าวก่อนที่จะลากไปอีก 3 เมตร จนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนคนขับหลบหนีเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวดำเนินคดีต่อไป


เปิด: 4236 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ